Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Những không đúng thường gặp khi trau chuốt hàng mày

Tạo hình đối với chân mày không phải là một việc đơn giản mà nó cần đến vô kể kỹ năng. Quan trọng nhất là bạn hãy chú ý biết tạo dáng cho lông mày thật hoàn hảo nhất  với khuôn mặt chúng ta, bạn hoàn toàn có thể tự trang điểm chân mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Và đương nhiên đó là điều không hề dễ làm, và trong quá trình làm đẹp chúng ta hoàn toàn có khả năng mắc những lỗi phổ biến sau đây khiến cặp lông mày của bạn trông xấu tệ.

Nhổ lông mày quá nhiều

Bạn không nên nhổ lông mày quá nhiều vì nó có giải pháp làm hỏng dáng lông mày của chúng mình.
Nhất là  khi bạn chưa quen với hình dáng lông mày tương thích nhất với khuôn mặt mình, hoặc chúng ta không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Nếu chẳng may chúng mình nhổ hỏng mất dáng lông mày chúng mình chỉ còn cách chờ no mọc lại hoặc nhờ đến các chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Đọc thêm: sua ong chua uc 1000mg

Kiểu lông mày này không mang lại sự thanh mảnh gọn gàn như mọi người nghĩ mà nó đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tốt nhất bạn phải tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách nuôi dưỡng tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua golden health

Tạo hình lông mày quá cong

Bạn không được phép để lông mày quá cong vì nó sẽ khiến khuôn mặt chúng ta trở nên  gượng gạo, thiếu tự nhiên. Hãy tạo độ cong đối với lông mày vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt những sợi bên dưới để tạo độ vòng.

Tag: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1610mg

Tô màu sai cách

Tô lông mày sai cách sẽ làm lông mày chúng mình xấu đi và nó cũng sẽ không thể giúp chúng mình che giấu nhược điểm cho đôi lông mày của mình.
Để làm dày đôi lông mày thưa thớt của chúng ta, hãy thoa một lượng vừa phải phấn lông mày và tuyệt đối tránh không ngừng nghỉ sử dụng chì kẻ mắt. Hãy để việc tin dùng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi chúng ta đã có phương pháp hay hơn.

Tẩy trắng lông mày

Lông mày mỏng có biện pháp giúp chúng mình trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tuyệt đối chúng ta không được phép tẩy trắng lông mày.
Đặc biệt là khi màu tóc của bạn lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ bạn muốn màu lông mày phù hợp với mái tóc của chúng mình chăng? Chúng tôi khuyên chúng ta hãy cứ để lông mày chúng mình như bình thường, chúng mình sẽ cảm thấy đó là sự kết hợp tốt hơn cả một vài gì chúng mình nghĩ.

Xăm lông mày

Việc xăm lông mày sẽ làm nó thiếu tự nhiên và làm khuôn mặt bạn bị cứng. Tô lông mày sẽ giúp bạn trông đẹp hơn nhiều so với việc xăm trổ đấy.   

 

Tham khảo thêm tại: youtheory collagen 1 2 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét