Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Công dụng làm xinh xắn của nhau thai của cừu mẹ không cân ai cũng hiểu biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất đẩy lùi oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp xem làn da của chị em được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, chúng mình luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các thành phần tăng trưởng có trong nhau thai cừu cái là các protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu cái: kem nhau thai cuu cua uc

Xem thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính cần thiết trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàchế tạo các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một số thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu” ra đời với các cấu tạo độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn chặn lão hóa.

Kem nhau thai cừu

Tinh chất nhau thai cừu cái Zell-V làm biến mất các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một phương pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của làn da và tăng cường cấu trúc da. Bên cạnh đó, thực phẩm trách nhiệm có khả năng giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Xem thêm tại: thuoc bo nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét