Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Porsche Panamera thế hệ mới sẵn sàng cho ngày xuất hiện

Đúng như dự đoán và cũng trùng khớp hình ảnh trên đường thử, Porsche Panamera thế hệ mới có thiết kế khác biệt, dù vẫn giữ kiểu dáng cũ.

Hình ảnh vừa rò rỉ trên mạng cho thấy phần đầu xe được thiết kế mới, thân xe thanh lịch, mềm mại hơn, nhưng vẫn đảm bảo nét thể thao (dù chiều dài cơ sở tăng lên một lượng vừa phải), trong khi phía sau có vẻ chịu ảnh hưởng nhiều từ phong cách của bộ đôi 718 Boxster/Cayman mới, với cụm đèn hậu nối liền với nhau bằng một dải đèn LED chạy ngang phía trên dòng chữ Porsche.

Tag: kiểm định xe cơ giới

Dựa trên cơ sở gầm bệ MSB mới, mẫu xe 4 cửa này của Porsche nhẹ hơn trước khoảng 90kg, nhờ thường xuyên dùng hợp lý các vật liệu thép cường lực, nhôm và composite. Các cách thức giảm trọng lượng này, kết hợp với động cơ V8 tăng áp 4.0L mới như trong hình bên dưới là nguyên nhân khiến Porsche tự tin giới thiệu đây là mẫu sedan hạng sang nhanh nhất địa cầu.

Tag: may ra vao lop xe ga gia bao nhieu

Mặc dù các thông số kỹ thuật về tính năng vận hành của xe chưa được tiết lộ, nhưng thế hệ mới của Panamera được cho là sẽ có cả các bản động cơ V6 và V8 mới, cùng một bản hybrid sạc điện dự kiến ra mắt sau.

Hệ thống giải trí-thông tin trên xe được coi là sẽ đi cùng một màn hình cảm ứng 12 inch nằm chính giữa táp-lô; còn hình ảnh vừa rò rỉ trên mạnh chỉ cho thấy màn hình kỹ thuật số phía dưới và cụm đồng hồ kỹ thuật số mặt tròn.

Xem thêm: may ra vao lop oto

đất nước mặt trời mọc Minh

Theo Carscoops/@Car01

Tag :chiều dài cơ sở, động cơ V6, xe 4 cửa, hybrid sạc điện, Porsche Panamera thế hệ mới, sedan hạng sang

Tham khảo từ: http://dantri.com.vn/o-to-xe-may/porsche-panamera-the-he-moi-san-sang-cho-ngay-ra-mat-20160624134238196.htm

Theo: viên uống giảm béo của nhật

0 nhận xét:

Đăng nhận xét