Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Những mẹo vàng giúp làm dài mi nhanh chóng

Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu chúng ta không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do thường xuyên dùng một vài loại mi giả, hãy nâng niu và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.

Những mẹo hay ngay bên ngay bên dưới đây sẽ giúp chúng mình cải thiện hàng mi của người dùng nó một bí quyết mau chóng và có kết quả tốt.

Chải lông mi

Chải mi liên tục giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có phương pháp hay dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và liên tục trên lông mi.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại thường xuyên sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.

Massage mí mắt

Nên liên tục massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có hiệu nghiệm xem nhưn mi của chúng mình đấy.

Bạn nên quan tâm: vien uong sua ong chua loai nao tot

Tránh dùng mi giả

Mi giả là một trong những tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong thực phẩm chức năng, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và đào thải sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.

Khi thường xuyên sử dụng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là nguyên nhân bạn nên tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1600mg

Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu có công dụng kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng thường xuyên dùng một trong một số loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!

Cách làm rất dễ thực hiện, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa mau hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.

Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:

Để giúp mi dài vượt trội, thuốc mọc mi RevitaLash Advance là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều chị em săn tìm và luôn tin tưởng dùng bởi có kết quả tốt mau lẹ. Trong khoảng 1 tuần là chúng ta có mẹo nhỏ cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: thuốc sữa ong chúa royal jelly 1000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét