Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Đẹp da hữu hiệu cho chúng mình với các loại vitamin từ thức ăn

Vitamin có một vai trò cần thiết trong sự phát triển và chăm sóc làn da.
Mọi người đều biết vitamin có ý nghĩa thế nào đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết vitamin cũng góp phần giúp bạn có một làn da khỏe mạnh. Ngoài cách bồi bổ vitamin bằng thuốc thì một vài loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày cũng làm tăng hàm lượng vitamin trong các bộ phân cơ thể và làm của làn da trắng sáng.


Trong số các loại vitamin thì vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và vitamin K là một vài loại vitamin cần thiết nhất với da.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa golden health

Vitamin A có vai trò duy trì và sửa chữa da. Nếu da không khỏe sẽ bị khô và không căng, đó có giải pháp là do thiếu hụt vitamin A trong các bộ phân cơ thể. Vì thế việc áp dụng một số thực phẩm có vitamin A như sữa, trứn, ngũ cốc và sữa chua có cơ hội làm tăng hàm lượng vitamin A, đáp ứng sự thiếu hụt và làn da sẽ luôn tươi sáng.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1610mg

 

Biotin là một dạng của vitamin B có ý nghĩa thiết yếu với da và nhiều bộ phận khác trong các bộ phân cơ thể. Mặc dù biotin đượcsản xuất tự nhiên bởi cơ thể nhưng chúng ta cũng có giải pháp bổ sung thêm chất bổ bằng những thực đơn để bù vào sự thiếu hụt như dùng gạo, trứng, bột yến mạch và chuối.


 
Để giảm bớt tác hại của ánh nắng mặt trời đối với da và các mô da có biện pháp cải thiện bạn cần một lượng vitamin C nhất định. Loại vitamin này thực sự hữu ích trong việc cải thiện công thức da và làm da tỏa sáng, không một số thế nó còn làm tăng hệ thống miễn dịch và vẻ đẹp làn da. Có nhiều loại trái cây, rau quả giàu vitamin C trong đó cam và một số loại hoa quả có múi được chuyên gia khuyên dùng.
 
 

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 1600mg

Vitamin E giúp tránh được tác hại của ánh nắng, giảm nếp nhăn để làn da luôn căng mịn. Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng làm đẹp có vitamin E nhưng chúng mình cũng có cơ hội tăng vitamin này từ các loại thực phẩm như trứng, các loại hạt và rau xanh.

 

Trong số các loại vitamin cần của làn da thì vitamin K rất có ích cho việc làm giảm bọng mắt, vết nhăn do mệt mỏi, mất ngủ gây nên. Vì thế bạn có khả năng ăn các loại rau xanh, hành lá, rau mầm để cung cấp vitamin K cho da.

 

Xem thêm tại: vé máy bay mùng 3 tết

0 nhận xét:

Đăng nhận xét