Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Cách thường xuyên dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt hiệu quả cho chúng mình

Cách tin tưởng thường xuyên dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt, hướng dẫn quý bà các bước không khó để làm đẹp da của người dùng nó nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  tìm hiểu sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sản xuất từ loài ong dành đối với chúng mình. Những một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm này có thể lớn trong việc làm tăng sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, tránh lão hóa của làn da.

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa do những con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của một vài nghiên cứu kỹ kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids cần thiết cho hoạt động của hầu hết các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố cần thiết như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

Sữa ong chúa chính là loại thực phẩm chức năng có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của những con ong thợ tiết ra để nuôi dưỡng ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin cần thiết. Trong đó, nhiều loại các bộ phân cơ thể chúng ta không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

Tham khảo: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

  khả năng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có có chức năng của các cơ quan trong toàn bộ các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, quý bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Tag: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có giải pháp kìm hãm một vài vi khuẩn gây bệnh, giảm hiện tượng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người thường xuyên sử dụng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự sửa đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp làm mất chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách liên tục thường xuyên sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt  

Với khả năng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng thường xuyên sử dụng để làm đẹp làn da của chính mình nó, đặt biệt là da mặt.

Cách không ngừng nghỉ sử dụng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có thể dùng 1 đến 2 viên hàng ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thực đơn hoặc chỉ không phức tạp là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

Theo: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét