Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Biện pháp làm mặt nạ chăm sóc da hữu hiệu bằng mật ong và sữa chua

 

Mật ong không một vài  tốt đối với sức khỏe chúng ta, có khả năng chữa bệnh mà mật ong còn là nguyên liệu chính trong việc làm đẹp của quý bà phụ nữ. Mật ong có khả năng kết hợp với nhiều loại thức ăn để làm nên một số loại mặt nạ dưỡng da, mặt nạ trị mụn, mặt nạ trắng da,…

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đối với phụ nữ các làm mặt nạ nuôi dưỡng làn da bằng mật ong và yaourt. Biện pháp săn sóc làn da này rất có kết quả tốt, đảm bảo đàn bà sẽ có một làn da đẹp mịn màng sau khi ứng dụng.

 săn sóc da bằng mật ong và sữa chua 
 Mặt nạ mật ong và sữa chua có tác dụng rất tốt của làn da trong mùa hè, đặc biệt là da nhờn. Sữa chua rất giàu vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin E và caroten có mẹo hay làm mờ sự oxy hóa acid béo không bão hòa, giúp giữ gìn da và ngăn ngừa khô da. Sữa chua còn chứa vitamin C ức chế việc hiện diện sắc tố hữu hiệu.

Bạn nên quan tâm: fine pure collagen nhật bản

Còn mật ong bao gồm một số vitamin khoẻ mạnh như vitamin B và C, khoáng chất và amino acid. Những nguyên liệu này được biết đến do lợi ích trong việc săn sóc làn da khoẻ mạnh. Chất chống oxi hoá tìm thấy trong mật ong thì có cơ hội tốt của làn da và làm suy giảm ảnh hưởng lão hoá lên da. Sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này sẽ cho đàn bà một loại mặt nạ nuôi dưỡng da rất hoàn hảo, hãy tham khảo cách làm mặt nạ chăm sóc làn da bằng mật ong và yaourt dưới đây nhé.

Tham khảo: nhau thai cuu golden health 50000

Nguyên liệu cần thiết để làm mặt nạ mật ong và sữa chua

 săn sóc làn da bằng mật ong và sữa chua 
1 lọ yaourt trắng.

1/2 thìa cafe mật ong.

1 thìa nước cốt chanh (nếu chúng mình có làn da dầu).

Nước ấm.

Bông tẩy trang hoặc bông y tế đều được.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

 Cách làm: 

Trộn sữa chua, mật ong vào một cái chén nhỏ (cho da dầu thì trông thêm nước cốt chanh để loại bỏ bớt phần dầu thừa trên da).

Bạn nên thử phản ứng với hỗn hợp này trước khi dùng bằng cách bôi một phần nhỏ len vùng sau tai. Chờ khoảng 1h sau, nếu không xảy ra tình trạng da bị kích thích thì có khả năng yên tâm.

Dùng bông nhúng vào hợp chất này sau đó bôi lên da, để yên như thế thời kỳ 5 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, vỗ nhẹ đối với khô và dưỡng ẩm với kem dưỡng thường.

Bạn nên thực hiện cách làm mặt nạ mật ong và sữa chua để chăm sóc làn da mặt này khoảng 1-2 lần trong tuần sẽ thấy kết quả tốt cao.

 

  Quảng cáo  

Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng đời sống mỗi ngày của người bệnh, có biện pháp gây ra tàn phế, mất khả năng lao động mà chữa trị lại rất tốn kém. Ngoài việc làm biến mất sự tạo ra của các cơn đau cấp tính cấp tính. Thuốc bổ xương khớp 1500mg của Mỹ còn có biện pháp hỗ trợ hiệu nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý này. Hãy tham khảo thêmkirkland glucosamine hci 1500mg with msm

Tham khảo thêm tại: tao bien giam can

0 nhận xét:

Đăng nhận xét