Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

6 một số tinh chất cần thiết giúp đỡ da trắng sáng

Collagen, vitamin C, protein nhau thai… Giúp bổ sung thêm dưỡng chất dinh dưỡng đối với làn da, tăng sự đàn hồi, săn chắc và trắng mịn.

1. Protein nhau thai
Việc tin dùng protein nhau thai đã được áp dụng từ nhiều thập kỷ. Ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng biết đến sức mạnh làm trắng da của nhau thai. Nhau thai là một cơ quan giúp hỗ trợ thai nhi trong bụng mẹ bằng cách kết nối vào thành tử cung để bổ sung chất bổ các những những dưỡng chất và oxy, đồng thời bài tiết chất thải.

Protein nhau thai có thể tìm thấy trong hầu hết toàn bộ cơ thể người và động vật. Thành phần này rất phổ biến trong những loại SP làm trắng da, đặc biệt trong viên uống.

Nó hoạt động bằng cách khai thác và chuyển đổi tế bào da cũ thành loại trẻ trung và tươi mới hơn, tạo ra một làn da trắng sáng rõ rệt. Khi loại protein này tiếp xúc với toàn bộ cơ thể, các tế bào da sẽ được tái tạo gần như ngay tức thì.

Xem thêm: sữa ong chúa 1610mg

2. Collagen
Một loại protein hiện hữu trong toàn bộ các cơ quan và mô các bộ phân cơ thể là collagen. Nó thực sự mang lại đối với làn da sự đàn hồi, săn chắc. Qua thời gian, các tìm hiểu kỹ cho thấy, có tới 30 loại collagen khác nhau nhau, trong đó collagen loại 1 được xem như là tốt nhất trong việc nuôi dưỡng làn da, phòng tránh lão hóa và kích thích làm trắng.

Theo quá trình lão hóa, việcsinh sản collagen cũng giảm không ngừng nghỉ, tăng thêm sự hiện diện của các vết nhăn. Các dấu hiệu này có thể bị làm chậm lại khi quý bà bồi dưỡng collagen cho toàn bộ cơ thể.

Tham khảo: sua ong chua uc 1000mg

3. Vitamin C
Vitamin C hầu như có mặt ở hầu hết các loại thực phẩm mà đàn bà ăn hàng ngày. Trong thực tế, vitamin C đóng có trách nhiệm quan trọng nhất so với các loại vitamin khác. Nó có tác dụng chống Oxy hóa kết quả tốt và có tác dụng trong quá trình làm trắng da.

Vitamin hoạt động bằng cách làm giảm sự sản xuất của hắc tố melanin, để làm mất tác hại của tia mặt trời. Đồng thời, Vitamin C cũng giúp làm tăngsản xuất collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn.

4. Sản xuất từ măng tây
Măng tây là loại rau luôn tạo ra trong các món ăn dành cho người ăn kiêng. Nó chứa ít calo, nhiều vitamin và khoáng chất, bồi bổ dinh dưỡng đối với hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể. Măng tây cũng thúc đẩy lên tuần hoàn, làm mất và giải độc toàn bộ cơ thể. Chiết xuất từ măng tây giúp làn da sáng và khỏe mạnh vì nó chứa nhiều vitamin C, B và các chất khác.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

5. Glutathione
Glutathione có công dụng ức chế melanin, loại sắc tố gây xỉn da, và vì vậy khiến làn da trắng hơn. Glutatione cũng là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ chúng mình khỏi các gốc tự do. Glutathione đôi khi có trong xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Nhưng nhiều người chọn lựa bổ sung chất bổ bằng cách uống thuốc uống.

Nó hoạt động tùy từng loại da, nhưng sau khoảng một đến hai tháng, sự khác biệt là khá rõ rệt và có thể nhìn thấy được.

6. Metathione
Một yếu tố khác có tác dụng làm sáng da là metathione. Chất này là sự bổ sung chất bổ của Glutathione nên về cơ bản, hai yếu tố có lợi ích tương tự. Metathione là một chấttránh oxy hóa, hoạt động để giảm số lượng melanin đượcsản xuất. Tại Nhật, đây cũng là một chất luôn có trong thực phẩm có chức năng, nhằm đem lại làn da sáng, khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - ba bau co nen uong vien sua ong chua

Xem thêm tại: thuốc uống bổ não tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét