Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Giải pháp giúp phái yếu có làn da đẹp không no sợ bụi bẩn mặt trời và ô nhiễm

Không khí ô nhiễm, ánh nắng mặt trời và bụi bẩn là một trong những nhân chính gây hại đến da mặt. Những bí kíp ngay bên dưới đây sẽ giúp quý cô sở hữu làn da đẹp bất chất bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm và mồ hôi.

Làm sạch bụi bẩn

Mô hôi và bụi bẩn tích tụ trên da trong suốt một ngày là thủ phạm chính đưa đến nhiều vấn đề coi làn da. Chúng bít lỗ chân lông, khiến da mặt không thể hít thở tự do. Để tránh điều này, phái yếu cần duy trì lịch trình làm sạch da hàng ngày. Bạn cũng cần chọn kem rửa mắt loại tốt để đảm bảo, nó không chỉ loại bỏ bụi bẩn mà còn có mẹo vàng làm sạch sâu ở lỗ chân lông. Nên chọn loại sữa rửa mặt có bồi dưỡng thêm yếu tố axit salicylic, bởi đây là yếu tố tẩy tế bào chết kết quả tốt.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời

Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài có biện pháp đưa đến hiện tượng cháy nắng và cũng là nguyên do gây ra bi kịch lão hóa sớm ở làn da. Nó làm da mất đi độ đàn hồi, vì vậy khiến các vết nhăn xuất hiện sớm. Để kìm hãm tác động xấu của ánh nắng mặt trời, ngoài áp kem chồng nắng chị em nên đội mũ và mặc áo dài tay mỗi khi ra ngoài để hạn chế tác động gây hại của ánh nắng mặt trời. Bạn cũng cần áp lại kem chống nắng sau 3 – 4 giờ.

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Loại bỏ mụn đầu đen

Mụn đầu đen là vấn đề phố biến ở hầu hết quý cô. Loại mụn này chính là dầu do tuyến bã nhờn tiết ra, bị oxy hóa khi gặp không khí và chuyển sang màu đen. Mụn đầu đen làm lỗ chân lông to hơn và khiến làn da trở nên thô, sần. Mụn không chỉ làm làn da mất đi vẻ ngoài rạng rỡ mà còn là cơ hội để nhiều loại mụn khác phát triển. Vì vậy, chị em cần phải loại bỏ mụn đầu đen càng sớm càng tốt để chúng không gây hại cho làn da. Rất nhiều loại mỹ phẩm xanh như tỏi xay nhuyễn, hỗn hợp mật ong và bột quê, chanh và bột quế,…sẽ giúp phái yếu mau lẹ “đá bay” mụn đầu đen.

Đọc thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450 mg

Nhiệt độ

Nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh đều sẽ tác động tiêu cực đến làn da. Chúng sẽ tạo ra bi kịch da khô, từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Để khắc phục, chúng mình cần bổ sung thêm chất bổ độ ẩm xem nhưn da mặt từ trong ra ngoài. Chế độ ăn lành mạnh với nhiều rau xanh, hoa quả sẽ giúp thanh lọc và giữ ẩm xem nhưn da từ trong hầu hết toàn bộ cơ thể. Trong khi, kem dưỡng hay một số loại mỹ phẩm xanh là giải pháp dưỡng ẩm hiệu quả từ bên ngoài. Sự kết hợp cả trong và ngoài sẽ giúp quý cô đề phòng được bi kịch da bị khô do nhiệt độ.

Tham khảo thêm tại: http://collagenchongnhan.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét