Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Điều trị rạn da lâu năm

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho quý cô. Thường, khi các bộ phân các bộ phân cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi bầu bí. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn các bộ phân các bộ phân cơ thể mình trong gương khoảng thời gian hậu sinh con.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi mang thai, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ rạn nứt da khó mà điều trị.

Bạn nên quan tâm: bán viên uống collagen

Cùng nghiên cứu kỹ kỹ một số giải pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có có kết quả tốt trong việc chữa trị và ngăn ngừa rạn da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá mà còn có thể giúp giảm sự tạo ra của vết rạn nứt da. Càng hiệu nghiệm hơn khi một số vết rạn mới hiện diện khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Tham khảo thêm: thuoc moc toc hieu qua nhat hien nay

Trong một nghiên cứu, các bà mẹ bôi kem tretinoin 0,1% hàng ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu nứt da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một số hạt nhỏ li ti (có cơ hội là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Tham khảo thêm: giấm đen

Dưới công dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, cách thức này sẽ giúp da bạn được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết da bị rạn đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và tăng cường số lượng sợi collagen, elastin, vàchiết xuất melanin rất hiệu nghiệm trong việc điều trị vết da bị rạn có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được đưa tin trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, phương pháp laser còn có có kết quả tốt trong việc biến đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét