Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Cách hay bổ gan có kết quả tốt tốt nhất

Gan được xem như là nhà máy khử độc số một của các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể, có có nhiệm vụ quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của đàn bà. Chất độc được gan chuyển hóa thành dạng giảm bớt độc tính hoặc không còn độc tính và dễ dàng đào thải ra ngoài.

An được xem là nhà máy khử độc số một của các bộ phân hầu hết cơ thể, có trách nhiệm quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của đàn bà. Chất độc được gan chuyển hóa thành dạng giảm bớt độc tính hoặc không còn độc tính và dễ dàng làm sạch ra ngoài.

 1. Cơ chế giải độc của gan: 

Các chất độc khi vào trong toàn bộ cơ thể, theo dòng máu được đưa về gan và gan sẽ khử độc theo hai cơ chế :

- Cố định và thải trừ.

- Khử độc hoá học.

Tham khảo thêm: dong trung ha thao aloha

 a) Cơ chế cố định và thải trừ 

Các chất độc được gan giữ lại rồi đào thải qua đường mật, chất độc vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu, hầu như không bị thay đổi về mặt hoá học. Các chất khử độc theo cơ chế này thường là các muối kim loại nặng (Cu, Pb…), Các chất màu.

Để thăm dò trách nhiệm này của gan, người ta dùng nghiệm pháp BSP (Bromo sulfophtalein). Tiêm vào tĩnh mạch

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  nen uong thuoc bo luc nao

bệnh nhân một lượng chất màu (dung dịch BSP 5%), 5 mg/kg cân nặng, rồi sau một thời gian nhất định, lấy máu bệnh nhân định lượng chất màu đó. Nếu có nhiệm vụ gan còn tốt thì chất màu bị gan giữ lại và nồng độ của chúng trong máu thấp (15 phút còn 25%, 30 phút còn 15%, 60 phút còn 0%), nếu trách nhiệm gan bị suy giảm thì nồng độ của chúng trong máu vẫn rất caonuoc uong de giai ruou.

Tham khảo thêm: tảo xoắn spirulina

 b) Cơ chế khử độc hoá học 

Đây là cơ chế khử độc quan trọng của gan. Chất độc bị gan giữ lại và làm cho biến đổi về hoá học thành những chất không độc, dễ tan và được làm mất ra ngoài theo đường thận hoặc đường mật. Điển hình của khử độc bằng cơ chế này là quá trình chuyển amoniac thành urê, bilirubin tự do thành bilirubin liên hợp. Trong quá trình này, phần lớn các chất độc trải qua các phản ứng:

Đọc thêm: viên uống bổ não cho người lớn

- Khử độc bằng oxy hoá.

- Khử độc bằng khử oxy.

- Khử độc bằng hydroxy hoá.

- Khử độc bằng methyl hoá.

- Khử độc bằng khử methyl.

- Khử độc bằng cách liên hợp:

+ Phản ứng liên hợp với glycin: acid benzoic liên hợp với glycin tạo thành acid hyppuric (áp dụng khả năng này có nghiệm pháp Quick để đánh Giá bán có có chức năng gan).

+ Phản ứng liên hợp sulfonic: loại thức ăn có chức năng thối rữa của đường tiêu hoá như indol, scatol, phenol…Thuoc bo gan ursa

+ Phản ứng liên hợp acid acetic: các sulfamid.

+ Phản ứng liên hợp glutamin.

+ Phản ứng liên hợp glucuronic: bilirubin tự do, hormon steroid… Thường được khử độc theo cách này. Bilirubin tự do có biện pháp liên hợp với một hoặc hai acid glucuronic tạo bilirubin liên hợp.

 2. Những nguồn chất độc gây hại cho gan 

Bình thường, chất độc được gan chuyển hóa và làm biến mất ra ngoài. Nhưng khi chất độc đến gan nhiều thì chính nó là nguồn gốc khiến gan bị tổn thương và suy giảm có có chức năng. Trong tất cả cơ thể, chất độc được sinh ra từ hai nguồn:

- Nội sinh: những loại thực phẩm có có trách nhiệm của quá trình chuyển hoá các chất trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể.

- Ngoại sinh: do các bộ phân toàn bộ cơ thể tiếp nhận từ ngoài vào như qua đường bổ sung thức ăn, đường hô hấp, hấp thu qua da…

Nguồn: http://dongtrunghathao.thuocchuabenhxuattinhsom.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét